Chú Ý Khi Mua Chó Becgie

Chú Ý Khi Mua Chó Becgie

Thứ hai - 13/10/2014 09:27
cho becgie 2 cho becgie 2

Các bác muốn sở hữu 1 chú chó becgie đẹp thuần chủng cần chú ý những đặc điểm sau nhé.

Các bác có dự định muốn nuôi chó becgie cần chú ý

Chó Becgie Đức là giống chó rất thông minh, hình thể đẹp, cân đối và có hệ thần kinh rất tốt.

Trên một chú Chó becgie Đức có thể có 3 màu lông ( vàng - đen - đốm trắng )

Becgie Đức thuần chủng có mũi màu đen, thể hình cường tráng, cơ bắp, hơi dài khung xương đươc cấu tạo nhẹ nhưng rất chắc chắn. Đầu thủ chó phải đều với thể hình, có trán hơi lồi. Chó sở hựu hàm răng chắc khỏe. Tai cho becgie từ 3,5 tháng - 6 tháng sẽ dựng đứng và hướng về phía trước. Hốc mắt hình tam giác, mắt màu đồng. Đuôi phải buông thẳng ốp sát . Đôi chân trước và vai cơ bắp rất khỏe, bắp đùi thon nhưng vững chắc. Bàn chân chụm tròn và có gan bàn chân rất cứng. Có 3 giống cho Becgie thuần chủng chính là : lông sát, lông xù dài và loại lông Dmi.

Chú Ý Đặc Biệt
1: Để chọn được một chú chó becgie đẹp , thông minh thì không phải là chuyện đơn giản đối với người chơi chó becgie đức trên cả nước thậm chí kể cả người chơi tại đức. Điều này cho thấy việc chọn giống và nòi ròng là rất quan trọng. ( Lời khuyên : Nên tới các trại chó becgie uy tín để có thể mua được những chú chó có tông nòi tốt )

2 : Giá một chú chó becgie từ 2 tháng tuổi khoảng bao nhiêu : Với chó có dòng phả tốt được tuyển chọn kỹ lưỡng thì 1 con mẹ đẹp có giá từ 18 - 30 triệu và 1 lần đóng giống con đực đẳng cấp từ 5 triệu tới 8 tr/ 1 lần lấy giống .
tính ra chi phí thức ăn + thuốc men + chó bố + chó mẹ  cho 1 chú chó becgie 2 tháng khoảng 3,5 tr - 4tr/ 1 em, ( chưa tính xịt, hỏng, đẻ non, chết yểu là truyện thường xuyên )
=> Nếu đã xác định sở hữu một chú chó có tông nòi tốt thì các bác phải chi ít nhất 8tr trở lên mới hi vọng được 1 con chó đẹp.

=> Các bác mua chó phải nhìn thấy ít nhất là con mẹ ( vì sau này dáng vóc sau này của chó becgie con sẽ giống mẹ 80% ko phải giống bố đâu các bác nhé, chỉ màu mảng + đầu giống bố thôi ).

*** Nên các bác đừng hi vọng kiếm được một con chó hay có giá rẻ hoặc tại nơi chó mẹ xấu.


Trại Chó Becgie Sơn Tây

 

 Chuyên cung cấp chó becgie đức thuần chủng từ 2 tháng tuổi tới chó becgie trưởng thành

 

Chi Tiết Click : Vào Đây

cho becgie duc 1
chó becgie đức

 

Nguồn tin: chobecgie.com


 
Tổng số điểm của bài viết là: 69 trong 17 đánh giá
Xếp hạng: 4.1 - 17 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn