Góc Becgie

Cách Chọn Chó Becgie Đẹp, Khôn

Chó becgie thuần chủng

Chó Becgie Đức là giống chó nổi tiếng thông minh, dẻo dai, hình thể săn chắc và có hệ thần kinh rất tốt. Muốn sở hữu một con Becgie Đức, người nuôi cần biết những tiêu chí cơ bản để chọn được chó đẹp và khôn. Dưới đây là một số gợi ý chọn chó từ các chuyên gia huấn luyện Becgie nhiều năm kinh nghiệm.

>>> Tham khảo: Cách nhận biết chó Becgie lai, thuần chủng

Về Ngoại Hình

Chó Becgie Đức phải có màu mảng đều đẹp, không được lem nhem. Chúng hai màu cơ bản là màu là vàng lửa pha đen và màu xám tàn thuốc lá. Lông chó thuần chủng ngắn, mềm mượt, một số có lông dài nhưng rất ít.

Becgie Đức chuẩn đẹp phải có cơ bắp săn chắc, thể hình cân đối, cường tráng. Khung xương của chúng được cấu tạo nhẹ nhưng rất chắc chắn. Đầu và cổ phải khỏe, chắc chắn, tai dựng và hướng về phía trước. Mắt hình hạnh nhân, tinh nhanh, vững vàng. Đuôi phải buông thẳng chạm đất và ốp sát thân. Chân trước và vai cơ bắp, bắp đùi vững chắc. Chân sau hơi choãi ra phía sau, hai chân song song.

Cách chọn chó becgie đẹp, khôn

Về Tính Cách, Thần Kinh

Becgie Đức đạt chuẩn có tính cách năng động, phản ứng nhanh nhạy với mọi thứ xung quanh và dũng cảm đến gần người, vật lạ. Khi ném một đồ vật để thử, một con Becgie tinh khôn sẽ chạy về phía đó rất nhanh, còn con nhút nhát thì e dè thận trọng hơn, hít ngửi rất lâu, hoặc lủi đi trốn. Chọn chó trong đàn, bạn cần mang theo một đồ vật có màu sắc để thử.

Cách chọn chó becgie đẹp, khôn

Một cách thử nữa là đến gần đàn chó, dùng chân dậm mạnh xuống đất để xem phản ứng. Con nào thần kinh yếu sẽ sợ sệt và chạy đi, con nào thần kinh tốt thì không tỏ ra sợ hãi mà vẫn tới gần liếm tay người. Chọn được một con Becgie nhanh nhẹn, thông minh sau này sẽ rất dễ huấn luyện, nhanh thuộc bài và không mất quá nhiều công chăm sóc và dạy dỗ .

Cách chọn chó becgie đẹp, khôn

Để chọn được một con Becgie Đức đẹp, khôn không phải là chuyện đơn giản, bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến giống và nòi ròng của chó. Tốt nhất nên tới các trại chó Becgie uy tín để có thể mua được những chú chó có tông nòi tốt.

Trên đây, trại chó Becgie Sơn Tây đã hướng dẫn cách chọn 1 chú chó Becgie đạt tiêu chuẩn. Quý khách hàng cần tư vấn về kỹ thuật chăm sóc hoặc chọn mua 1 chú chó Becgie liên hệ Hotline 0832 08 3388 để được tư vấn.

>>> Xem chi tiết bảng giá bán chó Becgie TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan